Quản Lý Vùng

Thursday, 13/01/2022
Đăng bởi Caroline Vietnam

Tuyển Quản Lý Vùng 

< tập trung tư duy vào mở đại lý & kênh Horeca >

Caroline Vietnam Co.,Ltd chúng tôi chuyên ( 1 ) tinh dầu xông từ Mỹ ( 2 ) máy xông tinh dầu Trung quốc ( 3 ) các dòng sản phẩm KHỬ MÙI có 6 mảng gồm Khử mùi xe hơi, vật nuôi, nón mũ bảo hiểm, khử mùi thuốc lá, giày – chân, khử mùi đa năng ( 4 ) CHAI TREO TINH DẦU - sản phẩm thế mạnh của Cty cho kênh bán lẻ, quà tặng, gia công… ( 5 ) xả vải khô ( 6 ) nước hoa, túi thơm, lau kính, rửa tay khô – cồn 70 độ... ( mục 1 & 2 nhập, còn lại là sản xuất trong nước bởi Cty )

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG 

 1. Có kinh nghiệm phát triền mở ĐẠI LÝ chiết khấu thẳng, ví dụ, mỗi tỉnh 1-3 đại lý tùy tỉnh và tùy size của thị trường, Có bạn quản lý rồi, Công ty vẫn ck đại lý tầm 50-60% tùy mặt hàng cho đại lý ) – có tinh dầu 500ml và 1000ml là ck ít hơn. Vậy công việc của bạn là chủ yếu ( tâp trung ) vào đi công tác để mở đại lý, quản lý đại lý và thúc đẩy chính sách tốt cho từng đại lý từng mã hàng để bán hàng tốt ra thị trường. 
 2. Có kinh nghiệm tìm kiếm - đào tạo đại diện thương mại ( sales ) tại tỉnh. Mỗi tỉnh có thể có 1 đại diện - sales tùy thực tế, nếu không có ứng viên phù hợp, ta chỉ tập trung vào tìm kiếm phát triền đại lý cắt thẳng. ( được thì tốt, ko bắt buộc vì quản lý sales bây giờ rất nản, báo cáo hiêu,  không trung thực, nên ý 1 là tốt nhất.  )
 3. Kinh nghiệm trước kia công ty phát triển nhưng thất bại [ chia sẻ từ các ASM khác đã mở và đã nghỉ cty : sản phẩm hay, cty luôn có CTKM tháng rất mạnh, tuy nhiên, đa phần " võ " của anh em là kênh GT - tạp hóa, dẫn đến, thế mạnh sản phẩm của cty, kênh HORECA bị hổng, ko phát huy được, nên bán tháng đầu, tháng thứ 2 cơ bản số rất tốt, TUY NHIÊN, sang tháng thứ 3, chậm lại hẳn và sau mất hút luôn không ra được số, chia sẻ thật tình anh em, vì lúc ấy, ASM, SUP, Sales - võ của anh em là kênh GT, nên tạm full nhu cầu, không ra được kênh này, anh em sẽ ko ra đc hàng, ko mở được kênh ví dụ Horeca - kênh chuyên biệt ví dụ chỉ tập trung vào xe hơi, hay chỉ shop pet,... dẫn đến, tháng thứ 3, cơ bản không bán được ( vì vòng đời sản phẩm tiêu hao bên mình có khi phải 1-3 tháng mới dùng lại sản phẩm. Kể ra để anh em nắm kinh nghiệm mấy anh em trước để tránh chỉ tập trung vào GT -  tạp hóa thì rất khó bán tiếp sau 1-2 tháng, SẢN PHẨM CTY BÁN TỐT NHẤT LÀ KÊNH HORECA :  tinh dầu – máy xông tinh dầu cho quán karaoke, spa, shop phòng lạnh, quán cafe , quán ăn nhà hàng có phòng Vip, phòng tập GYM, spa, phòng nha, phòng khám, sảnh khách sạn, ... và các sản phẩm khử mùi như khử mùi đa năng thùng rác, khử mùi thuốc lá, khử mùi vật nuôi, khử mùi xe hơi, khử mùi giầy,… và đặc biệt, chai treo tỏa hương thơm tinh dầu, bán rất chạy dùng tiện lợi mọi nơi] 
 4. Không phát triển hệ thống theo kiểu truyền thống ( tìm NPP, cty cấp ASM, cấp SUP, cấp Sales,  ), chỉ tập trung mạnh vào ý 1 như nêu trên.
 5. Vậy, cơ bản, khu vực bạn quản lý ( ví dụ, Miền Tây ), thì 13 tỉnh nếu có năng lực mở đại lý hoặc MK1 hay 2 thì tầm 6-7 tỉnh, bạn cũng đi công tác thường xuyên, CTP và lịch đi công ty dự tính BAN ĐẦU khi chưa có số hay số thấp như sau ( khách sạn 350k 1 đêm, di chuyển 125k, ăn sinh hoạt 125k )

QUYỀN LỢI

 1. Thu nhập cứng : 13tr + hoa hồng thương lượng + thưởng dựa vào thành tích + CTP cty chi trả. ( làm ổn sau 3-5 tháng chịu khó, nếu thật sự có Ý THỨC làm, thì thu nhập không dưới 50tr/1 tháng )
 2. Đi công tác thường xuyên ( theo yêu cầu của công việc ). Quản lý toàn bộ hàng hóa, đại lý ( có thể có đại diện thương mại ) của khu vực mình phụ trách.

DOANH SỐ YÊU CẦU:

2 bên có thể thỏa thuận cụ thể, cùng bàn và PLAN ( dự báo kế hoạch ) với cty thông qua sản phẩm cty là gì đã đọc, đã xem và đã tiên lượng ( dự báo thấp nhất số sales có thể ) để cùng đạt PLAN tốt. < hoặc đang tính dự toán mỗi tỉnh doanh thu tầm 60tr/ tháng - 100tr / tháng trở lên tùy size tỉnh )

Trước khi các bạn add zalo cty 08.6500.9798 trao đổi hay gửi CV, mình yêu cầu các bạn đọc kỹ thông tin về Cty, như vào website, vào zalo cty, vào page cty, vào google gõ  Caroline Vietnam ...để hiểu hơn về Cty, rồi các bạn hãy add zalo / gửi CV, rồi ta trao đổi cho rõ, hiệu quả trao đổi nhanh và thể hiện trách nhiệm 2 bên.

các bạn NÊN / PHẢI tham khảo các link sau về Cty để hiểu SP là gì

 1. https://caroline-vietnam.com/tinh-dau-xong-10ml
 2. https://caroline-vietnam.com/premium-oil-10ml
 3. https://caroline-vietnam.com/mkt-karaoke-spa-hotel
 4. https://caroline-vietnam.com/khu-mui
 5. https://caroline-vietnam.com/cac-san-pham-cho-xe-hoi
 6. Youtube Caroline CLICK VÀO ĐÂY
 7. Page Caroline CLICK VÀO ĐÂY
 8. Báo chí nói về chúng tôi CLICK VÀO ĐÂY
 9. Link tải xem Catalogue Cty CLICK VÀO ĐÂY

CẢM ƠN ANH EM ĐÃ ĐỌC VÀ GHÉ ZALO NỘP CV 

 

Bình luận:
binh-luan

Diệp thế Tuấn

13/01/2022

Tôi muốn ứng tuyển khu vực tây nguyên

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo