TIẾP THỊ LIÊN KẾT CAROLINE - MARKETING AFFILIATE LÀ GÌ? TÔI ĐƯỢC QUYỀN LỜI GÌ?

Caroline Việt Nam chúng tôi kinh doanh 2 mảng bao gồm :

1. Caroline resort, Caroline Beach Hotel, Caroline Sea Hotel tại Tp biển Vũng Tàu với trên 150 phòng dọc bờ biển. [ CLICK here CAROLINE HOTELS & RESORT Ở VŨNG TÀU ]

2. Tinh dầu Mỹ...hiện là nhà cung cấp hàng đầu và có thị phần lớn về tinh dầu tại Việt nam trong lĩnh vực nhập khẩu tinh dầu ( Since 2012). Khách hàng của chúng tôi là những cơ sở dịch vụ Spa, khách sạn, làm đẹp beauty salon, phòng Gym, phòng nha, cửa hàng Store, quán cafe, rạp chiếu phim, nhà hàng , văn phòng, nhà ở với nhiều sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày như các loại bao gồm:

1. Tinh dầu Mỹ Caroline 

2. Máy xông tinh dầu

3. Sản xuất các sản phẩm về Khử Mùi và Khử Khuẩn

4. Túi thơm, chai treo tinh dầu tỏa hương thơm ( có thể khắc tên theo yêu cầu )

5. Nước hoa & các sản phẩm khác

Ngoài ra, đến với Caroline Viet Nam, bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu về các giải pháp để làm sạch và làm thơm không gian cũng như tài liệu tham khảo đa dạng ( số liệu thị trường, sản phẩm thị trường mới ra, xu hướng trên thế giới ).

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng báo giá - hình ảnh khi ấn vào từng mục ở website ( hình ảnh, giá, đánh giá ...). Chi tiết cụ thể cho loại phòng khách sạn, sản phẩm mùi hương, ứng dụng, số lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá và chất lượng tốt nhất.

From Caroline with LOVE

Hệ Thống Công Ty

Trụ sở TP. Hồ Chí Minh:

Chi Nhánh Tại Hà Nội

  • Tầng 1, toà nhà Đại Kim Building, Phố Trần Hòa, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  • Hotline: 0962998158

Caroline Beach Hotel

Caroline Sea Hotel

Khu nghỉ dưỡng Caroline Resort

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo