Nhân Viên Trợ Lý mảng khách sạn

Wednesday, 14/09/2022
Đăng bởi Caroline Vietnam

CAROLINE  VIETNAM - TUYỂN TRỢ LÝ MẢNG KHÁCH SẠN. Cty chúng tôi cần tuyển 1 bạn làm trợ lý – giúp việc mảng khách sạn

CƠ BẢN NHƯ SAU :

 1. Làm việc tại 27 Võ Văn Tần, Q3 ( cạnh Dinh Độc Lập ) giờ hành chính, 8h-5h chiều hàng ngày. Chiều T7 và CN nghỉ.
 2. Có ý thức, làm việc ra làm việc, đi làm là đi làm. Không cần học đại học, thạc sĩ, có thì tốt, không yêu cầu. Cty  không yêu cầu gì hơn là Ý THỨC, vì cty gặp quá nhiều ứng viên không có ý thức, nên nhắn lại đây kỹ, nó đơn giản mà không chịu hiểu.
 3. Kinh nghiệm : có kinh nghiệm nghành hotel thì tốt, không có, Cty sẽ đào tạo. Cơ bản nhất là ý thức mình là dân đi làm chuyên nghiệp, không phải đi chơi.
 4. Có đi công tác ( trước mắt quanh Sài gòn – Vũng Tàu ), có KS ở 2 nơi này.
 5. Thu nhập : thỏa thuận, bạn đọc thấy việc yêu cầu làm ok, vào Zalo cty hỏi thu nhập cty gửi rồi nếu ok thì add friend rồi hỏi gì kỹ thêm hỏi thôi.

CÁC VIỆC CẦN LÀM CỤ THỂ TRỢ LÝ NHƯ SAU :

 1. Coi mảng OTA ( cty đào tạo thành giỏi xuất sắc nếu chưa hiểu gì OTA là gì )
 2. Coi mảng Hotel amenities để Cty nắm và xử lý, báo cáo Cty nắm số liệu ( ko hiểu là gì, Cty đào tạo, hiểu rồi thì thôi )
 3. Hotel Audit – đi thăm đột xuất ks để xem có vấn đề gì ko? ( ở mỗi ks, đều có quản lý, tuy nhiên, không tin các bố này hết được, phải đi HẬU KIỂM và báo cáo Cty để cùng họ - quản lý ks xử lý vấn đề . Mục này ý là làm sao cho ks luôn sạch đẹp, đồ và mọi thứ trong phòng, tác phong nhân viên… luôn bảo đảm ít nhất tối thiểu.
 4. Lập kế hoạch các thứ cần thiết để tiếp quản ks mới ( nếu có, cty sẽ tiếp quản thêm ks trong tương lai gần )
 5. Biết English là 1 lợi thế, ko biết thì thôi.
 6. TINH THẦN là làm việc, ko biết thì hỏi, sẽ được chỉ bảo đủ đúng hiệu quả, không giấu dốt , làm 1 mình.
 7. TINH THẦN là làm việc được giao, phải có báo cáo và CẬP NHẬT – update cho Cty, ko chơi kiểu làm rồi, xong rồi, nhưng KHÔNG THÈM BÁO cập nhật. Cái ngày thì Cty nói RÕ cho ỨNG VIÊN là Cty gặp nhiều người làm, ý thức không có, làm rồi cũng không cập nhật cho quản lý – đây là khá chung cho các bạn đi làm thiếu tính chuyên nghiệp. Cty hỏi sao không cập nhật thì xị mặt ra, không vui vẻ gì, thực tình mình LỖI LÒI MẮT RA RỒI nhưng vẫn xị mặt ra, thù lãnh đạo trong bụng. Cty nói rõ thế để bạn hiểu, UPDATE công việc là thường xuyên và luôn tục, tuyệt đối không chơi trò làm rồi, hiểu rồi, nhưng ko báo cáo cập nhật.
 8. Biết Zalo và Dùng App ( phần mền cài điện thoại ), dùng email , ko biết 3 cái này, thì thôi không ứng tuyển. Biết ở đây là có email, có zalo, phần mền báo tin mới… là phải tương tác ( like, trả lời, xử lý …), tuyệt đối không chơi chiêu đọc rồi – biết rồi, nhưng KHÔNG THÈM tương tác, cái này Cty gặp nhiều, nhiều vị rất giỏi, nhưng ko thèm tương tác, cty cho nghỉ ngay lập tức.
 • Caroline Vietnam Co.,Ltd
 • 27 Võ Văn Tần, Q3 – Cạnh Dinh Độc Lập
 • Zalo hỏi thu nhập và các vấn đề liên quan ( trước khi thấy hấp dẫn add friend ) : 0865009798
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo