Nhân viên kinh doanh - đại diện thương mại

Thursday, 18/08/2022
Đăng bởi Caroline Vietnam

 

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH tại Saigon

< tuyển ở các tỉnh, thuật ngữ là ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI  - mỗi tỉnh 1 người>

< tinh dầu Mỹ – máy xông tinh dầu – các sản phẩm khử mùi – làm thơm - quà tặng >

THÔNG TIN :

 1. Thu nhập : bạn add zalo hay liên hệ zalo nhận bảng lương và doanh số cụ thể
 2. Thời gian làm việc : tự do ( cơ bản từ 8h sáng – 5h chiều ) T2- T7
 3. Yêu cầu : có kinh nghiệm bán hàng cho các quán karaoke, café, khách sạn, phòng Gym, garage xe hơi, quán ăn nhà hàng khách sạn… ( chưa có kinh nghiệm, thôi xin không nộp đơn ). Bán các kênh truyền thống chợ - chào shop thì vẫn ok nhưng rất khó và không hạp lắm, kênh HOREKA  là hợp nhất cho dòng sp của cty.
 4. < các bạn ở Sg sẽ ở cty huấn luyện > Sẽ lên Saigon huấn luyện 1-2 ngày hiểu sản phẩm, kênh bán hàng, rồi về Vũng Tàu, tự chiến đấu và chiến thắng nếu có ý thức thì bán tháng kiếm 15-20tr ngon lành. Lười và hay đổi lỗi như đa phần nhân viên khác thì sẽ thu nhập thấp và chia tay nhau sớm. Các bạn sales rep - đại diện thương mại ở tỉnh, phải có kinh nhiệm và HIỂU việc làm ra làm, chớ không sẽ không làm được.
 5. Báo cáo hàng ngày, nhớ là báo cáo hàng ngày, miễn mọi  lý do.
 6. Học vấn : không cần, chỉ cần có Ý Thức ( làm ra làm )

THÊM ( các bạn ở Tỉnh để ý) : Cty là nhà sản xuất, nhà nhập khẩu trực tiếp, có lợi thế về tốc độ giao hàng, chiết khấu rất tốt cho các ĐẠI LÝ ck thẳng tuyến tỉnh / tuyến huyện, CTKM mạnh để đại diện thương mại tại khu vực có thể ra hàng tốt và thúc đẩy sales tốt để có số, có thu nhập tháng cao.  CÁI NÀY, CTY SẼ ĐÀO TẠO CÁCH BÁN HÀNG, TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG, bạn ghe, suy nghĩ, thấy hợp lý, quan tâm và đúng hướng cũng như đạt số này thì thu nhập như này thì hợp lý không? và như nói trên, CTY HỖ TRỢ TỐI ĐA giá, để bạn đánh được, đánh thắng ...khi tiếp cận khách hàng. [ cụ thể sơ bộ bạn sẽ TẬP TRUNG bộ 3 vào nhóm tệp khách hàng gồm (1) CÁC ĐẠI LÝ NHỎ - CẮT THẲNG tại tp, huyện, (2 ) KHÁCH HÀNG HORECA trực tiếp sales như chuỗi hotel, spa, resort... và ( 3 ) NHÓM KHÁCH MUA HÀNG LÀM QUÀ TẶNG cho cơ quan, đơn vị kinh doanh cần khắc tên, nhân viên nhận quà tại các nhà máy KCN,  ...]  Ở tỉnh, các bạn làm việc tự do -tất nhiên vẫn báo cáo hàng ngày, giao hàng thì nay có đơn buổi sáng báo Cty, là mai giao được cho khách ngay, cty có 2 admin, hỗ trợ giao hàng nhanh, thanh toán khách hàng tỉnh là COD. ( Giao hàng giao tiền ).

Yêu cầu các bạn đọc kỹ thông tin về Cty, như vào website - xem tab sản phẩm  chủ yếu tinh dầu - máy xông - khử mùi hay vào google gõ  Caroline Vietnam ...để hiểu hơn về Cty.

Caroline Vietnam Co.,Ltd chúng tôi chuyên ( 1 ) tinh dầu xông từ Mỹ ( 2 ) máy xông tinh dầu Trung quốc ( 3 ) các dòng sản phẩm KHỬ MÙI có 6 mảng gồm Khử mùi xe hơi, vật nuôi, nón mũ bảo hiểm, khử mùi thuốc lá, giày – chân, khử mùi đa năng ( 4 ) CHAI TREO TINH DẦU - sản phẩm thế mạnh của Cty cho kênh bán lẻ, quà tặng, gia công… ( 5 ) xả vải khô ( 6 ) nước hoa, túi thơm, lau kính, rửa tay khô – cồn 70 độ... ( mục 1 & 2 nhập, còn lại là sản xuất trong nước bởi Cty )

các bạn NÊN / PHẢI tham khảo các link sau về Cty để hiểu SP là gì

 1. https://caroline-vietnam.com/tinh-dau-xong-10ml
 2. https://caroline-vietnam.com/premium-oil-10ml
 3. https://caroline-vietnam.com/mkt-karaoke-spa-hotel
 4. https://caroline-vietnam.com/khu-mui
 5. https://caroline-vietnam.com/cac-san-pham-cho-xe-hoi
 6. Youtube Caroline CLICK VÀO ĐÂY
 7. Page Caroline CLICK VÀO ĐÂY
 8. Báo chí nói về chúng tôi CLICK VÀO ĐÂY
 9. Link tải xem Catalogue Cty CLICK VÀO ĐÂY

CẢM ƠN ĐÃ ĐỌC - ZALO 0865009798 NỘP CV 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo