GRASSE DE FRANCE 500ML

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
1.569.000₫
Grasse là một xã ở tỉnh Alpes-Maritimes, vùng Provence-Alpes-Côte  d’Azur ở đông nam nước Pháp. Từ thế kỷ XVII, thành phố Grasse đã được xem là kinh đô nước hoa của thế giới. Ở Grasse nhiều nhà sản xuất nước hoa lâu đời như Fragonard, Molinard, Galimard,… khai thác...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 08.6500.9798 để có được giá tốt nhất!

Grasse là một  ở tỉnh Alpes-Maritimes, vùng Provence-Alpes-Côte  d’Azur ở đông nam nước Pháp. Từ thế kỷ XVII, thành phố Grasse đã được xem là kinh đô nước hoa của thế giới. Ở Grasse nhiều nhà sản xuất nước hoa lâu đời như Fragonard, Molinard, Galimard,… khai thác thành công những nguồn hương liệu đặc sản trong vùng (oải hương [lavande], hoa hồng, mimosa, hoa cam đắng, hoa nhài [jasmin], hoa hương đào [myrte, Myrtus communis]) giúp ngành nước hoa của Grasse phát triển mạnh và nổi tiếng trên thế giới.

Hương Thơm Ngọt Ngào, Thanh Lịch, Quyến Rũ với hoa cam, nguyên liệu chính của Grasse De France là một trong những loài hoa có sức sống và có hương thơm cuốn hút, sẽ tôn lên vẻ tự tin và quyến rũ của bạn.

Hương vị của cam bergamot ngay từ nốt hương đầu để lại dấu ấn về một phong cách trẻ trung, đáng yêu. Hương vanilla dịu ngọt ở những nốt hương cuối sẽ đem lại ấn tượng về một cô gái thanh lịch, hiện đại.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

08.6500.9798
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo