Xả vải khô CARLITA 100ml Comfort ban mai

Thương hiệu: Carlita   |   Tình trạng: Hết hàng
55.000₫ 65.000₫
Bạn thường xuyên thấy tốn thời gian, tốn điện, nước để xả vải và cũng khá tốn tiền? Giờ đây, các bạn cứ yên tâm vì đã có XẢ VẢI KHÔ CARLITA làm mền và lưu hương thơm dai của Cty Caroline...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 08.6500.9798 để có được giá tốt nhất!

Bạn thường xuyên thấy tốn thời gian, tốn điện, nước để xả vải và cũng khá tốn tiền? Giờ đây, các bạn cứ yên tâm vì đã có XẢ VẢI KHÔ CARLITA làm mền và lưu hương thơm dai của Cty Caroline Vietnam sản xuất và phân phối chính hãng toàn quốc với hoạt chất tự nhiên kết hợp khử mùi khử khuẩn trên vải vừa tiện dụng với nhiều size, tiết kiệm thời gian và không tốn nước với chi phí tiết kiệm hơn xả vải nước thông thường.

Hiểu được điều này, nhãn hàng CARLITA – XẢ VẢI KHÔ đã nghiên cứu và tung ra thị trường xịt xả vải khô với trọn tính năng như xả vải nước thông thường kiêm thêm nhiều tính năng như tiện dụng, không tốn thời gian, tốn nước, và tất nhiên, mền vải thơm dai. Chỉ với một lượng nhỏ xịt trực tiếp nên áo quần khăn sau khi giặt, phơi khô rồi trước khi cất tủ áo hay trực tiếp trước khi bạn ủi đồ, mặc đi làm…, bạn đã có bộ áo quần luôn thơm mới, thẳng luột, không nhăn và khử  mọi mùi hôi áo quần nếu có, sạch vi khuẩn, đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái tự tin cho bạn cả một ngày dài.

Đến cuói ngày mùi chiếc áo vẫn rất thơm, không có mùi mồ hôi hay bất kỳ mùi nào gây khó chịu.Lưu hương để tủ áo đển 8 ngày sau vẫn cứ thơm. Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền bỉ của hương thơm và mền vải chống nhăn áo quần và khử khuẩn, khử mùi mồ hôi cực kỳ tốt. - Sản phẩm còn có thể được sử dụng trong một số trường hợp khác như: khử mùi tủ quần áo, khử mùi trong túi balo, khử mùi chăn mền, vải vóc,....

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - xịt trực tiếp lên quần áo, làm thơm, mền, chống nhăn và khử mùi khử khuẩn ngay tức thì. Đóng nắp ngay sau khi sử dụng.

DỊCH VỤ SẢN PHẨM VÀ CAM KẾT : Sản phẩm giống như mô tả và hình ảnh , dịch vụ chu đáo tận tính trách nhiệm  và  có giấy kiểm định của công ty, dễ dàng đổi trả nếu sản phẩm bị hư do lỗi nhà sản xuất. .

Dung tích : CARLITA – xả vải khô hiện có 2 mùi, với 2 dung tích.

Xanh Lá – comform Ban mai : 100ml & 450ml

Xanh hồng – downy nắng mai : 100ml & 450ml

Sản phẩm hiện có bán tại các siêu thị, đại lý trên toàn quốc.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

08.6500.9798
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo