tuyển GIÁM ĐỐC KINH DOANH miền

Monday, 28/12/2020
Đăng bởi Caroline Vietnam

TUYỂN GIÁM ĐỐC KINH DOANH GT SÀI GÒN

Caroline Vietnam Co.,Ltd chúng tôi chuyên ( 1 ) tinh dầu xông từ Mỹ ( 2 ) máy xông tinh dầu Trung quốc ( 3 ) các dòng sản phẩm KHỬ MÙI có 6 mảng gồm Khử mùi xe hơi, vật nuôi, nón mũ bảo hiểm, khử mùi thuốc lá, giày – chân, khử mùi đa năng ( 4 ) CHAI TREO TINH DẦU - sản phẩm thế mạnh của Cty cho kênh bán lẻ, quà tặng, gia công… ( 5 ) xả vải khô ( 6 ) nước hoa, túi thơm, lau kính, rửa tay khô – cồn 70 độ... ( mục 1 & 2 nhập, còn lại là sản xuất trong nước bởi Cty )

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG 

 1. Có kinh nghiệm vị trí tương đương trong việc phát triển hàng tiêu dùng nhanh. ( bạn nào không có kinh nghiệm, xin không nộp đơn ) – đây là sản phẩm và nhãn hàng mới, ta tự tìm kiếm thị trường, khách hàng, KHÓ BÁN chứ KHÔNG DỄ…Cty hiện có vài bạn sales còn yếu tại Sg ( bán không có hệ thống bài bản ), bạn vào nắm và tuyển mới và triển khai theo lộ trình. ( đội sales Sg còn yếu, trước giờ cty không mở NPP, tự làm, tuyển vài bạn sales và Sup nếu có tồi đi chào hàng đơn giản vậy thôi, do đó, không đáp ứng được nhu cầu phát triển của thị trường, và hiện, Cty đổi chính sách, sẽ xây dựng hệ thống, làm lại từ đầu, Giám đốc vào, cùng  xây dựng NPP, Sup, Sales từ đầu, khó chớ không dễ ăn, anh em xem mình đủ năng lực, thì cùng Cty hợp tác tinh thần win win, Cty có sân chơi ( sản phẩm…), anh em có năng lực ( kết hợp lại ), win win, là partner – cộng sự cùng làm, cùng hưởng.
 2. Có khả năng ( tự ) tuyển dụng, huấn luyện phát triển các đội Sup/Sales toàn bộ Khu Vực Sài Gòn . Định hướng và hoạch định chiến lược để phát triển các cấp quản lý, đội ngũ tư vấn nòng cốt của từng quận, từng nhóm quận.
 3. Có khả năng xây dựng, phát triển mới, mở mới nhà PP - Đại Lý, quản lý các kênh bán hàng hiệu quả … định hướng các hoạt động kinh doanh cần có trong Tháng /Quý /Năm cho các Vùng/Khu vực kinh doanh.
 4. Hỗ trợ xử lý các quy trình nghiệp vụ, giấy tờ. Giám sát hoạt động tại khu vực quản lý, đảm bảo đúng quy định của công ty. Đảm bảo chất lượng hoạt động tư vấn và chăm sóc khách hàng.
 5. Các kỹ  ăng cơ bản
  • Kỹ năng lãnh đạo và quản lý
  • Kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch kinh doanh
  • Kỹ năng huấn luyện và đào tạo
  • Kỹ năng quản lý các mối quan hệ
  • Kỹ năng thuyết trình và nói trước đám đông
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề hiệu quả

QUYỀN LỢI

 1. Lương cao thỏa thuận + % hoa hồng cao trên mỗi nấc doanh số theo thỏa thuận.
 2. Hợp đồng lao động hợp tác lâu dài cam kết 2 bên bằng văn bản rõ ràng, bảo đảm quyền lợi 2 bên.
 3. Lãnh đạo toàn bộ hoạt động sales GT tại Sài gòn, có doanh số, Cty sẽ cấp xe hơi bạn làm việc cho thuận tiện. ( cụ thể, anh em trao đổi rõ hơn ). 

Trước khi các bạn add zalo cty 08.6500.9798 trao đổi hay gửi CV, mình yêu cầu các bạn đọc kỹ thông tin về Cty, như vào website, vào zalo cty, vào page cty, vào google gõ : Caroline Vietnam hay khử mùi Caroline...để hiểu hơn về Cty, rồi các bạn hãy add zalo / gửi CV, rồi ta trao đổi cho rõ, hiệu quả trao đổi nhanh và thể hiện trách nhiệm 2 bên.

các bạn NÊN / PHẢI tham khảo các link sau về Cty để hiểu SP là gì

 1. https://caroline-vietnam.com/tinh-dau-xong-10ml
 2. https://caroline-vietnam.com/premium-oil-10ml
 3. https://caroline-vietnam.com/mkt-karaoke-spa-hotel
 4. https://caroline-vietnam.com/khu-mui
 5. https://caroline-vietnam.com/cac-san-pham-cho-xe-hoi
 6. Youtube Caroline CLICK VÀO ĐÂY
 7. Page Caroline CLICK VÀO ĐÂY
 8. Báo chí nói về chúng tôi CLICK VÀO ĐÂY
 9. Link tải xem Catalogue Cty CLICK VÀO ĐÂY

CẢM ƠN ANH EM ĐÃ ĐỌC VÀ ADD ZALO NỘP CV 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: