Tuyển giám đốc kinh doanh khu vực ( ASM tỉnh )

Thursday, 13/01/2022
Đăng bởi Caroline Vietnam

TUYỂN DỤNG : ASM MIỀN ĐÔNG / TÂY / MT-TN/MIỀN BẮC 

( nội dung cơ bản như nhau )

Caroline Vietnam Co.,Ltd chúng tôi chuyên ( 1 ) tinh dầu xông từ Mỹ ( 2 ) máy xông tinh dầu Trung quốc ( 3 ) các dòng sản phẩm KHỬ MÙI có 6 mảng gồm Khử mùi xe hơi, vật nuôi, nón mũ bảo hiểm, khử mùi thuốc lá, giày – chân, khử mùi đa năng ( 4 ) CHAI TREO TINH DẦU - sản phẩm thế mạnh của Cty cho kênh bán lẻ, quà tặng, gia công… ( 5 ) xả vải khô ( 6 ) nước hoa, túi thơm, lau kính, rửa tay khô – cồn 70 độ... ( mục 1 & 2 nhập, còn lại là sản xuất trong nước bởi Cty )

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG 

 1. Có kinh nghiệm vị trí tương đương trong việc phát triển hàng tiêu dùng nhanh ít nhất 5 năm. ( bạn nào không có kinh nghiệm, xin không ứng tuyển ) – đây là dòng sản phẩm khó bán, dù là hàng tiêu hao hàng tháng, tuy nhiên, nếu không tận tâm làm, thì sẽ không ra được hàng, ta tự tìm kiếm thị trường, khách hàng, KHÓ BÁN chứ KHÔNG DỄ…. [ chia sẻ từ các ASM khác đã mở và đã nghỉ cty : sản phẩm hay, cty luôn có CTKM tháng rất mạnh từ 10-50% , tuy nhiên, đa phần " võ " của anh em là kênh GT - tạp hóa, dẫn đến, thế mạnh sản phẩm của cty, kênh HORECA bị hổng, ko phát huy được, nên bán tháng đầu, tháng thứ 2 cơ bản số rất tốt, TUY NHIÊN, sang tháng thứ 3, chậm lại hẳn và sau mất hút luôn không ra được số, chia sẻ thật tình anh em, vì lúc ấy, ASM, SUP, Sales - võ của anh em là kênh GT, nên tạm full nhu cầu, không ra được kênh này, anh em sẽ ko ra đc hàng, ko mở được kênh ví dụ Horeca - kênh chuyên biệt ví dụ chỉ tập trung vào xe hơi, hay chỉ shop pet,... dẫn đến, tháng thứ 3, cơ bản không bán được ( vì vòng đời sản phẩm tiêu hao bên mình có khi phải 1-3 tháng mới dùng lại sản phẩm. Kể ra để anh em nắm kinh nghiệm mấy anh em trước để tránh chỉ tập trung vào GT -  tạp hóa thì rất khó bán tiếp sau 1-2 tháng ]
 2. Có khả năng ( tự ) tuyển dụng, huấn luyện phát triển các đội Sup/Sales toàn bộ Khu Vực Phụ Trách. Định hướng và hoạch định chiến lược để phát triển các cấp quản lý, đội ngũ tư vấn nòng cốt của từng tỉnh, từng npp...TỪNG BƯỚC TRIỂN KHAI MỞ HỆ THỐNG ( kiểu tháng 1 thì mở 2 NPP, ổn định rồi tiếp tháng sau hay làm từng bước tìm kiềm NPP, sales, sup mở tiếp các tỉnh, nơi mới )
 3. Có khả năng xây dựng, phát triển mới, mở mới nhà PP - Đại Lý, quản lý các kênh bán hàng hiệu quả … định hướng các hoạt động kinh doanh cần có trong Tháng /Quý /Năm cho các Vùng/Khu vực kinh doanh. ( Nếu được, mỗi tỉnh, 1 NPP, ko thì ta thấy tỉnh nào nhỏ, thì góp 2 thỉnh làm 1, tỉnh kia chỉ 1 bạn làm đại diện thương mại và giám sát tỉnh nào đó nhận quản lý thì có thêm thu nhập và CTP , ...có tỉnh ví dụ, Đồng Nai, tới 3 NPP cũng được. )
 4. Các kỹ năng cơ bản
  • Kỹ năng lãnh đạo và quản lý, cty sẽ có phần mền chuyển đổi số CRM là GETFLY để quản lý nhân viên sales theo báo cáo ngày, gặp khách sao, rất tốt, áp dụng để mình quản lý thuận tiện.
  • Kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch kinh doanh
  • Kỹ năng huấn luyện và đào tạo

   

QUYỀN LỢI

 1. Lương cao thỏa thuận + % hoa hồng cao trên mỗi nấc doanh số theo thỏa thuận. ( đạt số, chắc tay 50tr / tháng, liên hệ zalo để lấy chi tiết thu nhập )
 2. Lãnh đạo toàn bộ hoạt động sales tại khu vực mình phụ trách, tự quyết nhận / cho nghỉ nhân sự sales / sup / thanh lý NPP mình phụ trách.

THÔNG TIN PHỤ GIÚP BẠN ĐỌC hiểu về thu nhập sales ( số 1 sales thử việc 40tr, chính thức 60tr, 2 năm không tăng số ), số Sup theo sales, ví dụ 1 sup quản lý 4-5 sales thì cứ thế nhân lên, NPP ( 10-11% ), lộ trình, bạn chịu khó đọc link ở mục tuyển dụng và có thể add zalo hỏi cũng tốt để tiếp cận nhanh.

CHÍNH SÁCH nhân viên SALES CLICK VÀO ĐÂY

CHÍNH SÁCH nhân viên SUP CƠ BẢN CLICK VÀO ĐÂY

Trước khi các bạn add zalo cty 08.6500.9798 trao đổi hay gửi CV, mình yêu cầu các bạn đọc kỹ thông tin về Cty, như vào website, vào zalo cty, vào page cty, vào google gõ  Caroline Vietnam ...để hiểu hơn về Cty, rồi các bạn hãy add zalo / gửi CV, rồi ta trao đổi cho rõ, hiệu quả trao đổi nhanh và thể hiện trách nhiệm 2 bên.

các bạn NÊN / PHẢI tham khảo các link sau về Cty để hiểu SP là gì

 1. https://caroline-vietnam.com/tinh-dau-xong-10ml
 2. https://caroline-vietnam.com/premium-oil-10ml
 3. https://caroline-vietnam.com/mkt-karaoke-spa-hotel
 4. https://caroline-vietnam.com/khu-mui
 5. https://caroline-vietnam.com/cac-san-pham-cho-xe-hoi
 6. Youtube Caroline CLICK VÀO ĐÂY
 7. Page Caroline CLICK VÀO ĐÂY
 8. Báo chí nói về chúng tôi CLICK VÀO ĐÂY
 9. Link tải xem Catalogue Cty CLICK VÀO ĐÂY

CẢM ƠN ANH EM ĐÃ ĐỌC VÀ GHÉ ZALO NỘP CV 

 

Bình luận:
binh-luan

Diệp thế Tuấn

13/01/2022

Tôi muốn ứng tuyển khu vực tây nguyên

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: