Caroline Việt Nam chúng tôi hiện là nhà cung cấp hàng đầu và có thị phần lớn hương liệu công nghiệp tại Việt nam cho các ngành hóa mỹ phẩm & nhập khẩu tinh dầu ( Since 2013). Khách hàng của chúng tôi từ công ty trong nước và các cty nước ngoài sản xuất tại Việt Nam với nhiều sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày như các loại bao gồm:

1. Về hương liệu cho mỹ phẩm : Dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng da, nước rửa tay, dầu gió, dầu khuynh diệp, nước hoa và hương cho nhang, nến...vvv 

2. Về hương liệu cho tẩy rửa có : nước xả vải, bột giặt, nước rửa chén( bát ), lau sàn...vvv 

3. Nhập khẩu và phân phối Tinh dầu xông nguyên chất. 

4. Nhập khẩu máy xông ( máy khuếch tán tinh dầu). 

5. Sản xuất các sản phẩm về Khử Mùi và Khử Khuẩn. 

( Tất cả các sản phẩm hương liệu, tinh dầu đều có chứng nhận của Hiệp hội hương liệu quốc tế - IFRA  - http://www.ifraorg.org )

Công ty chúng tôi đảm bảo gửi mẫu theo yêu cầu của Quý công ty trong vòng 3 ngày làm việc (chậm nhất là 1 tuần từ lúc yêu cầu mẫu tới khi nhận hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh 24h ).

Ngoài ra, đến với Caroline Viet Nam, bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu về hương liệu, tinh dầu xông cũng như tài liệu tham khảo đa dạng ( số liệu thị trường, sản phẩm thị trường mới ra, xu hướng trên thế giới ).

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng báo giá cho phổ biến và được ưa chuông nhất. Chi tiết cụ thể cho mùi hương, ứng dụng, số lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá và chất lượng tốt nhất.

From Caroline with love.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: