Công ty Hương Liệu Pháp chúng tôi hiện là nhà cung cấp hàng đầu và có thị phần lớn hương liệu Công nghiệp tại Việt nam cho các nghành hóa mỹ phẩm, khách hàng của chúng tôi từ công ty trong nước và các cty nước ngoài sản xuất tại Việtnam với nhiều sản phẩm đã được sử dụng rộng rải trong đời sống hàng ngày như các loại bao gồm:

 

1. Về hương liệu cho mỹ phẫm có : dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng da, nước rửa tay, dầu gió, dầu khuynh diệp, nước hoa và hương cho nhang, nến...vvv 

2. Về hương liệu cho tẩy rửa có : nước xả vải, bột giặt, nước rửa chén ( bát ), lau sàn...vvv 

( Tất cả đều có chứng nhận của Hiệp hội hương liệu quốc tế - IFRA  - http://www.ifraorg.org )

 

Công ty chúng tôi cũng cung cấp các mùi hiện đang thịnh hành trên thị trường như mùi Enchanteur ( charming / magic ), mùi X-Men ( acitve / sport ), mùi sữa tắm Lux/Dove, dầu gội Rejoice, Sunsilk, các loại mùi cho tẩy rửa như hương Chanh Sunlight, hương Hoa Hạ lau sàn, hương xả vải Downy...với giá cả & số lượng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

 

Công ty chúng tôi đảm bảo gửi mẫu theo yêu cầu của Quý công ty trong vòng 3 ngày làm việc ( các cty tại Đà nẵng và Hà nội, chậm nhất là 1 tuần từ lúc yêu cầu mẫu tới khi nhận hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh 24h ).

 

Ngoài ra, đến với Công ty Hương Liệu Pháp, bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu về hương liệu, mẫu phong phú đủ chủng loại cũng như tài liệu tham khảo đa dạng ( số liệu thị trường, sản phẩm thị trường mới ra, xu hướng trên thế giới ).

 

Quý công ty vui lòng tham khảo bảng báo giá cho vài hương phổ biến nhất tại Việt Nam như hình ảnh dưới đây.Chi tiết cụ thể cho mùi hương, ứng dụng, số lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá và chất lượng tốt nhất.

 

Công ty Hương Liệu Pháp cam kết : Chất lượng, An toàn, Giá cạnh tranh và Dịch vụ tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: