Tinh dầu Coco by Chanel

Thương hiệu: CAROLINE   |   Tình trạng: Còn hàng
209.000₫
Đây là dòng tinh dầu nước hoa nguyên chất được nhà Chanel kết hợp cảm hứng tạo ra dòng nước hoa Coco Mademoiselle của thương hiệu Chanel dành cho phái đẹp thuộc nhóm hương hoa Chypre ( được cho ra mắt...
[Xem tiếp]
Dung tích:

Gọi ngay 0962.998.158 08.6500.9798 để có được giá tốt nhất!

Đây là dòng tinh dầu nước hoa nguyên chất được nhà Chanel kết hợp cảm hứng tạo ra dòng nước hoa Coco Mademoiselle của thương hiệu Chanel dành cho phái đẹp thuộc nhóm hương hoa Chypre ( được cho ra mắt vào năm 2001 bởi Jacques Polge). 

𝐂𝐎𝐂𝐎 𝐁𝐲 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐄𝐋 nằm trong Top 3 tinh dầu đc tin dùng nhiều nhất của dòng hương Caroline Premium. 𝐂𝐨𝐜𝐨 𝐁𝐲 𝐂𝐡𝐚𝐧𝐞𝐥 đã và đang là sự lựa chọn yêu thích nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

Tinh dầu Coco by Chanel là dòng tinh dầu hợp hương, là sự kết hợp các nốt hương tạo thành loại tinh dầu nước hoa với nhiều mục đích sử dụng hơn ( làm nến, xông phòng, sữa tắm, dầu gội... ) Hương thơm tinh khiết mở đầu là quýt và cam bergamot ngay lập tức đánh thức các giác quan. Lớp sâu hơn khơi dậy sự nữ tính là hương nhài, hồng, cùng xạ hương trắng, cộng hưởng với mùi cỏ hương bài và đàn hương khiến loại tinh dầu này luôn luôn giữ được mùi thơm sâu lắng mà cũng đầy sống động, bay bổng.

Chính vì được sinh ra như để ôm ấp sự nữ tính, 𝐂𝐨𝐜𝐨 𝐁𝐲 𝐂𝐡𝐚𝐧𝐞𝐥 khi sử dụng luôn mang lại một không gian dịu dàng cảm xúc cho nơi trải nghiệm chúng, phù hợp với tinh thần yêu bản thân trọn vẹn của phái nữ. 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0962998158- 08.6500.9798
popup

Số lượng:

Tổng tiền: