Về chính sách bán hàng CAROLINE

Tuesday, 24/07/2018
Đăng bởi Caroline Vietnam
https://www.facebook.com/carolinebyalex/
nhãn hàng CAROLINE tinh dầu Mỹ từ 1912, máy xông tinh dầu, nước hoa, túi thơm tinh dầu, sữa rửa tay tinh dầu ... : thuộc nhãn hàng được bảo hộ thương hiệu do Cục sở hữu trí tuệ cấp số 4-2018-01241 bởi Cty TNHH XNK Hương Liệu Pháp Số 1 nhập khẩu và phân phối toàn & duy nhất tại Việt Nam. Hàng do công ty cung cấp khi giao luôn đủ hóa đơn VAT, chứng nhận an toàn tinh dầu IFRA mới nhất của Thụy Sĩ cấp.
CAROLINE : Chính trực - Chất lượng - Chuyên nghiệp 
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & ĐẠI LÝ ( NHÀ PP ):  CAROLINE không phải là nhà bán lẻ, mà bán thông qua các đại lý, do đó, khách ở khu vực nào hỏi hàng thì đại lý tại khu vực đó hưởng ( CAROLINE có làm quảng cáo mạnh trên hệ thống facebook fanpage và khách ở đâu hỏi thi giá theo giá bán lẻ CAROLINE và chúng tôi sẽ chuyển đơn hàng cho đại lý ( đại lý lấy giá CAROLINE chính hãng gốc chiết khấu cao ), ví dụ quí đại lý ở Hà Nội, khách ở Hà nội hỏi qua fanpage quảng cáo, thì đơn hàng chúng tôi sẽ gửi cho quí đại lý, quí đại lý nhận giá gốc bán lẻ ( trong khi chúng tôi bán cho quí đại lý là giá đại lý ). Chúng tôi không khuyến khích các nhà phân phối ( đại lý ) bán phá giá để bán và đẩy hàng, chúng tôi tôn trọng có sự khác biệt giữa các nhà đại lý - PP về chính sách bán ra và làm chương trình KM của mỗi nơi cho phù hợp.
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CỦA CAROLINE : khách hàng của CAROLINE sẽ được cập nhật về chính sách khuyến mãi được cập nhật liên tục trên page của hãng và áp dụng toàn quốc.
📷🏘️TRỤ SỞ & CHI NHÁNH :
❋ Trụ sở công ty: 95B Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10.❋ Email : sales@france-aroma.com ❋Tel : ( Sài gòn ) 0985.955.934
❋Showroom : Big C An Lạc từ 9h sáng – 9h tối hàng ngày.
❋ Văn Phòng trưng bày và giao dịch : 119 Hòa Hưng, Quận 10.
❋ Showroom 2 : Lầu 1901, Sài gòn trade center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1.
❋Tại Huế : ( Tp Huế ) 08.9908.8714 - Số 4 Hoàng Hoa Thám hoặc 101 Trần Phú
❋ Đà Nẵng : 71 Quang Trung, Tp Đà Nẵng ( Halos shop )
❋ Nha Trang cũng như các Tp khác, sớm list ạ.
❋ ĐẶC BIỆT : LAZADA, ADAYROI, MUACHUNG & HỆ THỐNG NHÀ SÁCH FAHASA, quí khách tiện nhà sách nào chi nhánh ghé mua hàng. ( Fahasa hiện có 102 nhà sách trên toàn quốc ).
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo